CHIA SẺ

Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

VƯỜN ƯƠM CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN CÂY GIỐNG XOÀI CÁT HÒA LỘC

Xoài Cát Hòa Lộc là một trong những Giống Xoài ngon, được thị trường ưa chuộng, bán được giá, mang lại hiệu quả kinh tế cho người trồng. Vì thế, đây cũng là loại cây giống được Bà con đặt mua nhiều. Hàng năm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp hàng ngàn Cây Xoài Cát Hòa Lộc Giống cho Bà con khắp cả nước.


Cây Giống Xoài Cát Hòa Lộc

Cây Xoài Cát Hòa Lộc Giống có nguồn gốc rõ ràng

Cây giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn đều có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, Cây Xoài cát Hòa Lộc được nhân giống bằng phương pháp ghép từ những cây đầu dòng thuần chủng tại Cái Bè – Tiền Giang.


Cây Xoài Cát Hòa Lộc Giống có nguồn gốc rõ ràng

Cây giống được nhân giống đúng kỹ thuật, cây được vườn ươm chăm sóc đạt các kích thước xuất vườn khác nhau để phục vụ nhu cầu cây giống của Bà con nhà vườn. Cây Xoài Giống với kích thước tối thiểu từ 40cm trở lên, có những cây cao 1m, 1,8m…Cây giống đảm bảo khỏe mạnh, không bị sâu bệnh.

Hướng dẫn mua Cây Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Để mua Cây Xoài Cát Hòa Lộc Giống, Bà con có thể tham khảo thông tin và đặt mua online tại http://cayxanhgianguyen.com/ . Hoặc Bà con có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện, Vườn ươm để trực tiếp xem và Mua Cây Giống. Hoặc Bà con có thể gọi Hotline: 0937670722 - 0389 667 517 để được tư vấn và hướng dẫn cách đặt mua cây nhanh nhất.


Hướng dẫn mua Cây Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận cung cấp và vận chuyển cây giống toàn quốc, bằng nhiều phương tiện khác nhau như: Xe Máy, Xe Bán Tải, Xe Tải, Xe Khách, Tàu Hỏa, Máy Bay…chi phí vận chuyển do hai bên thương thảo.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cam kết chất lượng Cây Giống Xoài Cát Hòa Lộc chính hiệu, giá thành cạnh tranh, vận chuyển nhanh chóng.